Tin tức

Nguyễn Thanh Tuấn Sống là cống hiến

Nguyễn Thanh Tuấn "Sống là cống hiến" (17-07-2012)

(Theo http://phongcachdoanhnhanonline.com) Khi tôi gọi, anh đang công tác tại Miền Trung. Anh vui vẻ nhận lời phỏng vấn, vậy mà phải đến một tuần sau mới gặp được anh. Khác với những suy nghĩ của tôi, anh còn trẻ, nụ cười kín đáo, thân thiện. Anh là Nguyễn Thanh Tuấn - CEO Tập Đoàn Phú Mỹ Quốc Tế.

Xem chi tiết

Kho ngoại quan hiện đại nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, khánh thành tháng 01/2012

Kho ngoại quan hiện đại nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, khánh thành tháng 01/2012 (17-07-2012)

Ngày 9-1-2012 Liên doanh Thoresen Vinama, một công ty thành viên của Tập đoàn Thoresen Thai Agencies, đã khánh thành đưa vào khai thác kho ngoại quan có diện tích 16.000m2 với sức chứa 64.000 tấn hàng hóa tại khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân Thành.

Xem chi tiết

Nguyễn Thanh Tuấn – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn!

Nguyễn Thanh Tuấn – Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn! (17-07-2012)

(Theo DDDN) - Tôi có dịp tình cờ gặp anh Nguyễn Thanh Tuấn – CEO công ty Phú Mỹ Quốc Tế vào một buổi giới thiệu dự án Bất động sản, sau đó là tại một cuộc họp của các doanh nghiệp và lần thứ ba tại một buổi đi làm từ thiện tại chùa Đại Tùng Lâm.

Xem chi tiết

Nguyễn Thanh Tuấn CEO PMI Group “Mọi cống hiến dù nhỏ cũng là cách trả nghĩa cho đời”

Nguyễn Thanh Tuấn CEO PMI Group “Mọi cống hiến dù nhỏ cũng là cách trả nghĩa cho đời” (17-07-2012)

Gương mặt phúc hậu, tính cách điềm đạm, phong thái lịch lãm, đó là những gì người đối diện cảm nhận về anh Nguyễn Thanh Tuấn - CEO Tập Đoàn Phú Mỹ Quốc Tế (PMI Group). Qua trao đổi anh chia sẻ “ Kinh doanh luôn đi liền với thử thách. Đối mặt với những gian lao, khó khăn thì có, nhưng chẳng có gì là không thể thực hiện, nếu có khát vọng, nỗ lực và hiểu biết, quan trọng nhất là không bao giờ bỏ cuộc”. đó là lời chia sẻ khi trao đổi cùng Báo Doanh Nhân Sài Gòn nhân cuộc trao đổi.

Xem chi tiết

Trang 1 / 1